วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Prometheus โพรมีธีอุส [ ซูม V.2 ]

ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ [ ซูม ]

Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ [ มาสเตอร์ ]

ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ


407 เที่ยวบินผี


Lock Out แหกคุกกลางอวกาศ [ เสียงโรง ]
The Amazing Spider-Man [ ซูม ]


Act of Valor หน่วยพิฆาต ระห่ำกู้โลก [ มาสเตอร์ ]
The Women IN Black ชุดดำสัญญาณสยอง [ มาสเตอร์ ]ไม่ได้ขอให้มารัก

[ญี่ปุ่น] Sora Aoi – The Provoking Erotica (Cen)
ONSD-024 - Sora Aoi อีกเรื่องที่หน้าสนใจและหน้าติดตามONED-269 Sora Aoi – Costume Play Doing H หนังเก่าเซนเซอร์น้อยที่สุด
อ่านก่อนโหลด
ไฟล์เป็น Rmvb หลายคนอาจจะรู้จักนะครับ ความยาวเกือบชั่วโมงครึ่งอะครับ
ผมว่าจะแปลงเป็น Avi เลยขี้เกียค ท่านก็เอาไปแปลงเอานะครับ Tipard Blu-ray Converter
ส่วนโปรแกรมดูแนะนำ MpcStar 5.3 up รวดเร็วเหมาะกับไฟล์์ Rmvb หาเอาในGoogle

http://www.mediafire.com/?pnzrul7c1fdaf42
http://www.mediafire.com/?jjf81jvkag1p4tf
http://www.mediafire.com/?ftw6gn1w5fg14l0
http://www.mediafire.com/?l52afx5mlanr68u
http://www.mediafire.com/?hqzhbep4cpcx4eq

This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย [ มาสเตอร์ ]เรื่องย่อ
อาชญากรรมรุนแรงได้เพิ่มขึ้นร้อยละห้าร้อย หนึ่งในสิบคนที่ติดยาเสพติดเกี่ยวกับเฮโรอีน หนึ่งในห้าคนจะทำร้ายหรือฆ่าตายและกว่าร้อยละยี่สิบห้าของกองกำลังตำรวจตายหรือหายไป สำหรับหัวหน้าตำรวจเออร์นี่ Lomax (จอห์นนี่แอนดรู) , สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนอย่างหวาดกลัว . . มีที่ดันมีคนใหม่ในเมืองเพื่อให้หินดังนั้นต่ำช้าทารุณสถานที่ที่นำเขาลงอาจเปิดนองเลือดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ยัง เมื่อนักสืบแฟรงค์ McGuffin (แอนโธนี Tomei) หายไปหลังคาทีมแฟน , วิคกี้สแตนตัน (Tierra Peterson) ของเขากับหัวหน้า Lomax ในภารกิจฆ่าตัวตายเพื่อยุติการก่ออาชญากรรมที่โหดร้ายเหล่านี้ กรรมการแมตต์ Jaissle (Legion of Night , ไฟล์ Necro) จะพาคุณไปทัวร์ของเมืองไปแล้วบ้า . . ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของลัทธิยากระหายเลือด!


รักเอาอยู่

โกสต์ ไรเดอร์ 2 อเวจีพิฆาต [ มาสเตอร์ ]


นิโคลาส เคจ กลับมารับบทของ จอห์นนี่ เบลซ ในภาพยนตร์เรื่อง Ghost Rider™ Spirit of Vengeance ตัวละครที่มีความกล้าหาญรูปโฉมใหม่ กำกับโดย เนเวลไดน์/เทย์เลอร์ (Crank) จอห์นนี่ยังคงติดอยู่ในคำสาปที่ต้องเป็นนักล่าซาตาน แต่เขาอาจต้องเสี่ยงกับทุกสิ่งเมื่อเขาร่วมมือกับหัวหน้านักบวชนอกรีต (ไอดริส เอลบ้า) เพื่อปกป้องเด็กหนุ่มจากซาตาน… และอาจเป็นการปลดตัวเขาเองจากคำสาปไปตลอดกาล
มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่ายุโรป [ ซูม ]
Madagascar 3 (มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป)
เรื่องย่อ :
การผจญภัยครั้งใหม่ของผองเพื่อน สิงโต อเล็กซ์, ม้าลาย มาร์ตี, ฮิปโป กลอเรีย และยีราฟ เมลแมน ที่คราวนี้ไปหลงทางอยู่ในยุโรปและกลายเป็นอาชญากรที่ถูกต้องการตัว จึงแฝงกายอยู่ในคณะละครสัตว์ เพื่อหาทางเดินทางกลับสู่บ้านที่ สวนสัตว์นิวยอร์ก โดยมีแก๊งเพนกวิน, มัวรีซ และกษัตริย์จูเลียนติดสอย ห้อยตามมาร่วมผจญภัยด้วย


คนมหากาฬระอุ [ เสียงโรง ]เมื่อ ไดร์เวอร์ (เมล กิ๊บสัน) ซิ่งรถผ่านเขตแดนระหว่างอเมริกา-เม็กซิโก โดยมีผู้โดยสารปริศนาจมกองเลือดอยู่เบาะหลัง ถึงแม้ว่าจะสามารถหนีออกจากอเมริกาได้ แต่เขาก็ถูกกองตำรวจเม็กซิโกจับขังคุกเม็กซิกันที่ขึ้นชื่อว่า โหด ดิบ เถื่อน ที่สุดในโลก แต่ที่นั่นเองที่ ไดร์เวอร์ ก็ได้รู้จักกับแม่ม่ายสาวและลูกชายวัย 9 ขวบของเธอ ซึ่งช่วยให้เขาเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดภายในสถานที่แห่งนี้


The Artist บรรเลงฝัน บันดาลรัก

บรรเลงฝัน บันดาลรัก (อังกฤษ: The Artist) เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเศส แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดรามา นำเสนอในแบบภาพยนตร์เงียบ ขาว-ดำ ย้อนยุคเหมือนช่วงต้นของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในทศวรรษ 1920
ภาพยนตร์กำกับโดยมีแชล อาซานาวีซีอุส (Michel Hazanavicius) นำแสดงโดยฌ็อง ดูว์ฌาร์แด็ง และเบเรนิส เบโฌ (Bérénice Bejo) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮอลลีวูดระหว่างปี ค.ศ. 1927 ถึง 1932 โดยพูดถึงความสำคัญของนักแสดงภาพยนตร์เงียบที่มีอายุมากกว่า กับนักแสดงสาวดาวรุ่ง
ดูว์ฌาร์แด็งได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองกาน ค.ศ. 2011 ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 6 สาขา มากกว่าเรื่องใดที่เข้าชิง และได้รางวัล 3 รางวัล คือสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประเภทเพลงหรือตลก, เพลงประกอบยอดเยี่ยม และดูว์ฌาร์แด็งได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทดนตรีหรือตลก ในเดือนมกราคม ค.ศ. 2012 ภาพยนตร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบาฟต้า 12 สาขา มากกว่าเรื่องใดที่เข้าชิง ได้รับรางวัล 7 รางวัล มากที่สุดในค่ำคืนนั้น โดยได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม นักแสดงชายยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 10 สาขาและได้รางวัล 5 รางวัลรวมถึงในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเจอร์นีย์ 2 พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก [ มาสเตอร์ ]พ่อเลี้ยงคนใหม่ของฌอนที่ชื่อ แฮงค์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ไม่สามารถหยุดยั้งเขาไว้ได้ จึงมาร่วมภารกิจที่จะนำพวกเขาไปสู่แปซิฟิกใต้ และสถานที่ ๆ มีเพียงไม่กี่คนได้พบเห็น หรือได้มีชีวิตรอดเพื่อมาบอกเล่าเรื่องราว ที่นั่นเป็นสถานที่งดงามอย่างน่าอัศจรรย์ ดูแปลกตา และมีสิ่งมีชีวิตต่างๆ ที่น่ากลัว ภูเขาไฟ ภูเขาทองคำ และความลึกลับที่น่าอัศจรรย์อีกหลากหลาย


The Grey ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก [ มาสเตอร์ ]


เรื่องย่อ
เรื่องราว ของกลุ่มนักขุดเจาะน้ำมันที่ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากความเหน็บหนาว ความเจ็บปวดและความหิวโหย นอกจากนั้นยังจะต้องเผชิญหน้ากับฝูงหมาป่าอันดุร้ายที่เห็นพวกเขาเป็นผู้บุกรุก และพวกเค้าเหล่านั้นจะต่อสู้เพื่อความอยู่รอดเพื่อกลับไปหาครอบครัว หรือคนรักได้หรือไม่…..แก๊งค์ตบผีSafe House ภารกิจเดือดฝ่าด่านตาย [ มาสเตอร์ ]John Carter นักรบสงครามข้ามจักรวาล [ มาสเตอร์ ]
Machine Gun Preacher นักบวชปืนกลThe Melody รักทำนองนี้Men in Black 3 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3 [ ซูม V.2 ]สโนว์ไวท์ & พรานป่า ในศึกมหัศจรรย์ [ ซูม ]
Piranhas 3DD กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ [ เสียงโรง ]ชั่วฟ้าดินสลายContraband คนเดือดท้านรกเถื่อน [ มาสเตอร์ ]ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์หากิ๊Mural อาบรักทะลุมิติ [ เสียงโรง ]