วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

Mediafire Deadball 2011 No.Thai

حصريا فيلم الرعب والرياضه المشوقحصريا فيلم الرعب والرياضه المشوق


Download

Mediafire 5ive.Girls.2006_DVDRip No.Thai


filecondo [เกาหลี]-[Kr.Serie -Complete Mini Pack] A Man Called God ปิดบัญชีแค้น เทพบุตรมาเฟียกำกับโดย : Lee Hyung Sun
นักแสดง
Song Il Gook - Michael King / Choi Kang Ta
Han Chae Young - Jin Bo Bae
Kim Min Jong - Hwang Woo Hyun
Han Go Eun - Vivian Castle
Chu Ja Hyun - Seo Mi Soo
Yoo In Young - Jang Mi
Jo Jin Woong - Jang Ho
Jung Han Yong - Jang Yong
Lee Jae Yong - Hwang Dal Soo
Jung Dong Hwan - Lee Hyung Sub
Kim Yong Gun - Kang Tae Ho
Lee Won Jong - Park Hong Choon
Shin Bum Do - Dennis
Lee Bo Hee - Han Soo Ra
Kim Min Ji - Hye Jung
Baek Il Sub - ปู่ของ Hye Jung
Maeng Sang Hoon
Kim Myung Kook
Lee Jung Hoon
Lee Seung Hyung
Shin Seung Hwan
Lee Won Suk
Yoon Bum
Jung Eun Woo

Michael King สาบานว่าจะแก้แค้นให้กับการตายของพ่อและแม่ของเขา เขาเชื่อว่าถ้าเขาใช้การที่เขาได้เป็นหัวหน้าของวงการขายยาใต้ดินจะสามารถทำ โทษคนที่ทำร้ายเขาได้ อย่างไรก็ตามความเชื่อของเขาเปลี่ยนไป เมื่อเขาตกหลุมรักกับนักข่าวที่ชื่อว่าจินโบเบfilecondo Savior - เดนสงครามสไนเปอร์
filecondo มิสเตอร์บีน vol 8filecondo [VCD Master] ล้างหนี้ยมบาล (SWEVEN SEAGAL) มัน แอ๊คชั่น

แมตต์ อดีตตำรวจฝีมือดีที่มีปัญหารุมเร้าทั้งหนี้สินและติดเหล้า ทำให้ความตั้งใจที่จะเป็นพ่อที่ดีของลูกสาวที่รักนั้นต้องพังทลาย แมตต์ได้โอกาสตั้งต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง เมื่อชายลึกลับคนหนึ่งอาสาล้างหนี้ทั้งหมดให้แก่เขา เพียงแลกด้วยความภักดีและใช้ทักษะชั้นเยี่ยมของแมตต์กำจัดเหล่าอาชญากรของเมืองนี้ให้สิ้นซาก หลังก้าวเข้าสู่การเป็นมือสังหารได้ไม่นาน แมตต์ตระหนักว่ามันยังมีหนทางอื่นที่แก้ไขได้ดีกว่าการฆ่า และเมื่อแรงกดดันจากโลกใหม่ที่เขาสัมผัสทำให้ทุกสิ่งรอบตัวเขาต้องพังทลาย ในที่สุดเขาก็พบหนทางไถ่บาปที่เขาตามหามานานfilecondo [VCD Master] 6 GUNS 6 ปืนแค้น เพลิงสังหารเรื่องย่อ

ในยุคตะวันตกแดนเถื่อน หญิงสาวที่เป็นทั้งภรรยาและ.แม่ของลูกต้องเห็นสามีกับลูกชายของเธอถูกพวกโจร ร้ายและ.สมุนของมันฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตา เวลานี้เพลิงแค้นสุมอกทำให้เธอสวมวิญญาณนักสู้ลุกขึ้นควงปืนล่าล้างแก๊งโจร ร้าย โดยมีนักล่ารับจ้างผู้หนึ่งคอยช่วยเหลือเธอ


Download Gun


[VCD Master] BLACK DAWN แบล็ค ดอน มหาประลัยข้ามโลก แอ๊คชั่น มัน ๆ
เรื่ื่องย่อ :

อดีตซีไอเอ โจนาธาน โคลด์ (สตีเว่น ซีกัส) ได้ปรากฎตัวขี้นบนจอเรด้าร์ของทางการ เมื่อเขาได้ช่วยเหลือพ่อค้าอาวุธคนหนึ่งออกจากคุก ทั้งยังหาทางให้กลุ่มผู้ก่อการร้ายไดครอบครองระเยิดนิวเคลียร์ ซึ่งจะใช่โจมตีสหรัฐฯ อันที่จริง โคลด์ ต้องถูกกำจัดไปแล้ว แต่ทำไมเขายังลอยนวลอยู่ และเป็นไปได้หรือที่ทางการที่เขาจะอยู่ฝ่ายเดียวกับคนร้าย ซีไอเอได้ติมตามแผนการอันซ้อนนี้ จนกระทั่งถูกตอบโต้โดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย และ ปล่อยให้ประเทศต้องตกอยู่ในอันตรายครั้งใหญ่ แต่คำถามหนึ่งที่ยังคาใจผู้คนนับล้านชีวิตก็คือ แท้จริงแล้ว โคลด์ อยู่ฝ่ายใดกันแน่!!!Download Black Dawn

[Full][Standalone][Windows] Need For Speed The Run-RELOADED [ PC ]
Minimum System Requirements:

System: Microsoft Windows Vista / 7

Processor: Intel Core 2 Duo 3 GHz or equivalent AMD

Memory: 3 GB

Video Card: NVIDIA GeForce 8800 GT with 512 MB of video memory or higher-performance version  ,   ATI Radeon 4870 with 512MB of video memory or higher-performance version of the

Sound card: compatible with Direct X 9.0c

Hard drive: 18 GBInstall Notes:

1. Unrar.

2. Burn or mount the image.

3. Install the game.

4. Copy over the cracked content from the /Crack dir on DVD2 to your

dir.

5. Play the game.

6. Support the software developers. If you like this game  ,   BUY IT!
Download 6 G

filecondo Gachi Samurai ซามูไรพันธุ์พยศ [VCD] [Master]-[พากย์ไทย]
รายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis

ริ ว เป็นลูกชาวนา ที่ใฝ่ฝันจะเป็นซามูไร เขาและ.เพื่อนๆเอีกสองคนคือเโคสึเกะกับเคน ออกไปต่อสู้กับหมู่บ้านข้างๆเจนแย่งชิงธงมาได้มากมาย ทำให้ริวเป็นคนปกครองบริเวณรอบๆเหมู่บ้านเกือบทั้งหมด เหลือแต่หมู่บ้านโยชิมิกับหมู่บ้านโอนิคุบิ หมู่บ้านโยชิมิ มีนักเลงคือเเก็นโกโร่ ที่ดีแต่พูดมักจะแพ้ริวเสมอในที่สุด ริวก็เอาชนะเก็นโกโร่ได้ ทำให้มีสมาชิกในแก๊งเพิ่มขึ้น ยังเหลือแต่เพียงธงของหมู่บ้าน โอนิคุบิเท่านั้นที่ยังแย่งชิงมาไม่ได้ เพราะผู้ที่ครอบครองธงคือเอสูรโชจิ อดีตซามูไรที่รอดชีวิตจากสงคราม ศึกครั้งนี้ไม่ใช่แค่การต่อสู้ของพวกนักเลง แต่เป็นการดวลกับซามูไรของจริง ริวจะแย่งชิงธงมาได้สำเร็จหรือไม่ต้องติดตามชม
filecondo [VCD Master] [เกาหลี] When Romance Meets Destiny คู่รักหน้าเป็นกะคู่ทะเล้นน่ารัก
เรื่องย่อความรักที่จริงใจของ “ควัน ซิก” (Kwang Shik): ผมมีเธอเพียงคนเดียว แต่ผมอายเกินกว่าจะบอกรักเธอ “ควัน ซิก” ชายผู้มีอายุถึง 33 ปี ที่ไม่เคยนัดสาวเที่ยวซักครั้งในชีวิต ด้วยความที่เป็นโรคเขินอายเวลาอยู่กับผู้หญิง เขาจึงไม่สามารถสนทนากับคนที่เขารักได้ตลอดรอดฝั่ง ตั้งแต่ 7 ปีที่แล้วที่เขาแอบชอบ “ยูน คยอน” (Yoon Kyung) เมื่อครั้งเรียนอยู่มหาวิทยาลัย แต่ไม่เคยมีความกล้าที่จะนัดเธอออกไปเที่ยวด้วยกันเล ยซักครั้ง ปัจจุบัน เขาทำกิจการร้านถ่ายรูป และยังคงเฝ้าคิดถึงเธอตลอดเวลาที่ผ่านมา เมื่อได้พบกับเธออีกครั้งที่งานแต่งงาน “มยอน ชาน” (Myung Chan) เพื่อนของเขา ควัน ซิก รู้สึกตื้นตันเมื่อ ยูน คยอน ยังสามารถจดจำชื่อของเขาหรือแม้แต่ปีที่เขาจบการศึกษ าได้ ยูน คยอน บอกกับเขาว่าบางทีเธออาจจะไปเยี่ยมเยียนเข0าที่ร้านบ ้างหากเธอมีโอกาสแล้วก็จากไป ถึงตอนนี้หัวใจของเขาก็เต้นระรัวขึ้นมาอีกครั้ง...

หัวใจอันเลวร้ายของ “ควัน แท” (Kwang Tae): ร่างกายคือสิ่งเดียวที่ผมมีให้ไม่ใช่ใจ ดังนั้นจึงไม่มีความรักใด ๆ ให้สารภาพ “ควัน แท” (Kwang Tae) อายุอ่อนกว่าพี่ชาย 7 ปี แต่กลับมีโอกาสพบปะกับหญิงสาวมากมายกว่าพี่ชายประมาณ 70 เท่า ผู้คนต่างมองว่าเขาเป็นเพลย์บอยผู้ชื่นชอบผู้หญิงกับ แอลกอฮอล์เท่านั้น เขาเป็นคนดื้อดึง มีความเป็นอิสระสูงด้วยปรัชญาการดำเนินชีวิตและความร ักในแบบ “ฟรีสไตล์” ภาษิตประจำใจเขาคือ “ไม่นอนกับผู้หญิงคนใดเกินกว่า 12 ครั้ง” เขาเข้าร่วมการแข่งขันมาราธอนเพื่อมองหาผู้หญิงที่ดู ยวนตาและยวนใจ และที่นั่นเขาได้พบเธอที่เขาตามหา “คยอน แจ” (Kyung Jae) ผู้น่าหลงใหล การพบกันครั้งแรกจบลงโดยที่ยังไม่มีความคืบหน้าเท่าไ ร แต่เมื่อเขาได้เจอเธออีกครั้งในอีก 2-3 วัน ต่อมา ควัน แท ก็ฉกฉวยโอกาสครั้งที่ 2 นี้ไว้และเริ่มสานสัมพันธ์ร่วมกับเธอควัน ซิก (Kwang Shik) และ ควัน แท (Kwang Tae): พวกเขาจะสามารถพูดความจริงจากใจออกมาได้หรือไม่?ในที่สุด ยูน คยอน ก็มาเยี่ยม ควัน ซิก ตามที่บอก แต่ ควัน ซิก ก็ยังคงไม่สามารถแสดงความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอออก มาได้ และเมื่อผู้เป็นทั้งเพื่อนและผู้ช่วยในร้านอย่าง “อิล อุค” (Il Woong) แสดงความสนใจในตัว ยูน คยอน อย่างเปิดเผย ควัน ซิก จึงต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะต้องอกหักซ้ำอีกคร ั้ง อีกด้านหนึ่งก่อนที่ความสัมพันธ์ครั้งที่ 12 จะมาถึง ควัน แท กลับรู้สึกกดดันที่จะต้องตัดสัมพันธ์กับ คยอน แจ แต่แล้ว คยอน แจ กลับเป็นฝ่ายทิ้งเขาไปก่อนสร้างความประหลาดใจให้กับเ ขาเป็นอย่างมาก ควัน แท ซึ่งควรจะรู้สึกโล่งอก แต่ลึก ๆในใจของเขากลับเจ็บปวด

ควัน ซิก ผู้ไม่เคยกล้าที่จะสารภาพความจริงตลอดระยะเวลา 7 ปี กับ ควัน แท ผู้ซึ่งไม่เคยมีความจริงใด ๆ ต้องสารภาพมาก่อนในชีวิต ณ วินาทีนี้ พวกเขาทั้งคู่อาจจะต้องสูญเสียรักแท้ในชีวิตไปหากยัง คงเงียบเฉย พวกเขาจะสามารถพูดความจริงจากใจออกมาได้หรือไม่...

filecondo [ญี่ปุ่น]-[Sub TH] Naruto Shippuuden - 246 [720p]ByJobchulalak[อัดจาก TV]-[Soundtrack บรรยายไทย]filecondo BF-155 - Sana Anju [AVI/1.34 GB]


filecondo [HUNT-388] Amateur? การวางแผน Fuck หวังกับ Bloomers สาวโลลิต้าโรงเรียน
filecondo [HUNT-389] เพื่อ Ritaku สาวโรงเรียนห้องในโรงเรียนมัธยมที่ผมชื่นชม
filecondo [HUNT-390] Lady ระดับและครูของฉันไปที่หน้าแรกของฉัน

เลดี้ระดับและครูของฉันไปที่หน้าแรกของฉัน; Fuck ได้อย่างง่ายดายในขณะที่ชมภาพยนตร์ AV
SOD - HUNTER
นาทีที่ 150
05/02/2011
1.56gb AVI

filecondo [DV-1036] ผู้สอน Rie Sakura ปรารถนาชุดว่ายน้ำ
ดาว: Rie Sakura
สตูดิโอ: อลิซที่ญี่ปุ่น
ประเภท: เอเชีย, อนุญาต
ไฟล์ Size_: 1,261.4 ล้านบาท
Format_: AVI
เรียกเวลา: 120 นาที

เรียวเชอร์รี่ใบกระวาน, ซีรีส์ยอดนิยมและชุดว่ายน้ำ ในขณะที่การสวมใส่ชุดว่ายน้ำที่รุนแรงสี่บรรทัดท้าทายร่างกายเปลือยเพศFUCK Fuck ใต้น้ำชุดว่ายน้ำและ Sopupurei ยังคงห่างไกลจากเต็มรูปแบบของการทำงานโดยไม่พลาด


Download

filecondo [RKI-147] คนสีเหลืองอำพันที่มีเพศไก่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก


AVI| 1.16 GB

Release Date: 2011/10/19
Duration: 150 minutes
Cast: Aya ?? Shiina Hikaru Tomoda A Song for Amber if ASADA
Director: Sakai Small Tiger
Series: SEX the man with the biggest cock in the world
Manufacturer: ROOKIE
Label: ROOKIE
Category: Bukkake Facial Cum Inside look-alike plan

Download


แอบถ่าย ไซด์ไลน์เกาหลี Uncen 21


Mediafire

P2

NATR082 - โชคดีฟัดคนแปลกหน้า ได้แตกในอีกด้วย

Mediafire


NHDTA206 - เล่นแทงสดหน้าหลังไม่พอ แตกในซ้ำอีก
Mediafire